DXH LUX CITY

Datxanh Homes Lux City (DXH Lux City Hậu Giang) là dự án khu đô thị dân cư thông minh, đa tiện ích, có không gian sống chuẩn mực được đầu tư & xây dựng với quy mô lớn bởi Tập đoàn Đất Xanh Group tại tỉnh Hậu Giang.

DATXANH HOMES DXH LUX CITY HẬU GIANG

line

Với ý tưởng kiến tạo một thành phố thông minh – SmartCity, có giá trị vượt lên trên cả chốn an cư, Đất Xanh Group đã bắt đầu xây dựng khu đô thị DXH LuxCity với tâm huyết mang đến cuộc sống những trải nghiệm độc đáo, tận hưởng nhịp sống thương mại, giải trí đa sắc màu lấp lánh ven sông. Với quy mô quỹ đất lên đến 96 hecta, được thiết kế quy hoạch đồng bộ và hiện đại, khu đô thị Datxanh Homes LuxCity Hậu Giang là điểm khởi đầu cho những khung trời mới rộng lớn bao la, bắt đầu cho những hành trình xây dựng những khu đô thị đẳng cấp nhất Tây Nam Bộ.

Nguồn tham khảo: https://vietnambiz.vn/vdsc-dat-xanh-co-ke-hoach-mo-rong-quy-dat-them-188-ha-trong-2022-2023-toc-do-ban-hang-cua-gem-sky-world-dang-cham-lai-2022912151339783.htm

Dat Xanh Homes Lux City Hậu Giang - DXH LuxCity
Khu đô thị DXH Lux City Hậu Giang

Và dĩ nhiên, với những thế mạnh hiếm có: vị trí trung tâm độc tôn, địa thế phong thủy tự nhiên, quy mô & tầm cỡ, và được đầu tư hết sức tâm huyết bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, dự án DXH Lux City sẽ là một thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống có thể so sánh với các khu đô thị trên thế giới. Mang đến những sản phẩm bất động sản hàng đầu khu vực, có giá trị tăng trưởng mãi mãi theo thời gian.

Cùng với khu đô thị Datxanh Homes Green Village quy mô 43,47 hecta, DXH Lux City là hai trong số những khu đô thị sở hữu tiềm năng phát triển lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long – Tây Nam Bộ. Đây cũng là những khu đô thị hiếm có tại miền Tây có khả năng đáp ứng nhu cầu an cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh xứng tầm quốc tế cho khách hàng thượng lưu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DXH LUX CITY

line

Tên dự án DATXANH HOMES LUX CITY
Chủ đầu tư Đất Xanh Group (DXG)
Nhà phát triển ĐấtXanh Homes
Vị trí dự án Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Thời gian triển khai dự kiến 2025 – 2030
Quy mô 96 ha
Loại hình Khu đô thị đa tiện ích
Sản phẩm Nhà phố, shophouse, Biệt thự, Đất nền, Căn hộ
Tiện ích Công viên, TTTM, Hồ bơi, Trường học, phố thương mại, bệnh viện, chợ,…
Pháp lý Chấp Thuận Nhà đầu tư

Lưu ý: Bài viết này có mục đích tham khảo, không phải là thông tin chính thức của dự án DXH Lux City Hậu Giang. Hiện thông tin về dự án chưa được công bố bởi chủ đầu tư Đất Xanh.