DXH NEW CITY VĨNH PHÚC

Theo Cafef chia sẻ: UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố HĐ dự án khu dân cư mới do Đất Xanh Group (DXG) làm chủ đầu tư tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên với quy mô quỹ đất sử dụng là 37,872 hecta, vốn đầu tư gần 1900 tỷ đồng. Mục đích của dự án là xây dựng khu nhà ở mới tại tỉnh với các hạng mục chính: phân khu khu thương mại – dịch vụ – văn phòng – khách sạn & phân khu nhà phố – biệt thự. (Xem link gốc: https://cafef.vn

DXH NEW CITY VĨNH PHÚC

Datxanh Homes New City Vĩnh Phúc (DXH NEW CITY) là dự án nằm trong kế hoạch triển khai trong giai đoạn dài hạn của Đất Xanh Group, đây cũng là một phần trong chiến lược hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng của Đất Xanh cho đến năm 2030, trong đó bất động sản là Đất Xanh Homes.

Khu đô thị One World Regency Quảng Nam Đà Nẵng - Đất Xanh miền trung
DXH New City được đầu tư theo loại hình khu đô thị đa tiện ích quy mô lớn. Hiện Đất Xanh Miền Trung đang được chú ý bởi loại hình này với thương hệu nhà ở Regal Homes nổi bật.
Dự án khu đô thị mới DatXanh Homes tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc có tổng chi phí thực hiện 1.890 tỷ đồng

Dự án DXH New City Vĩnh Phúc được đầu tư quy mô lớn với loại hình khu đô thị đa tiện ích mà Đất Xanh Homes đang chú trọng phát triển khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Sở hữu nhiều thế mạnh như, quỹ đất lớn, vị trí thuận tiện, thiết kế đẳng cấp, tiện ích đa dạng – cao cấp, không gian sống xanh chuẩn mực & được đầu tư bởi thương hiệu lớn – Uy tín Đất Xanh Group, Datxanh Homes sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng xứng tầm, nâng cao giá trị an cư cũng như giá trị bất động sản tại khu vực.

https://datxanhhomes.net.vn/dxh-new-city-vinh-phuc/