DXH Airport City

Với thành công rực rỡ của dự án Gem Sky World Đồng Nai quy mô 90 hecta, Đất Xanh Group tiếp tục mang đến cho thị trường một dự án khu đô thị mới được xem như con rồng ngậm viên ngọc “Sân bay Long Thành“, đó chính là quỹ đất lớn 152 hecta vô cùng khan hiếm mang tên DXH Airport City – Thành phố Sân bay.

DXH AIRPORT CITY LONG THÀNH

Đất Xanh Homes airport city long thành đồng nai

DXH AirPort City Long Thành là dự án khu đô thị của Đất Xanh Group dự kiến được triển khai trong giai đoạn 2025 – 2030 tại khu vực tâm điểm sân bay Long Thành, giàu tiềm năng của Đồng Nai. Dự án Đất Xanh AirPort City được phát triển theo loại hình khu đô thị với quy mô lớn 152 hecta, bao gồm đa dạng loại hình bất động sản: nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, dinh thự,.. và được đầu tư tiện ích tập trung cùng hạ tầng hoàn chỉnh.
Đặc điểm chung của các dự án quy mô lớn của Đất Xanh đều nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, cùng với DXH AirPort City, Gem Sky World là 2 dự án của đắt giá của Đất Xanh Homes, đón đầu cho tiềm năng Long Thành Đồng Nai trở thành đô thị hậu cần của sân bay Quốc tế mới. Thông tin về dự án mới AirPort City Đồng Nai cũng là một thông tin tốt cho người đầu tư cổ phiếu DXG của Tập đoàn Đất Xanh.
Xin lưu ý, bài viết dưới đây chỉ mang tính tham khảo dựa trên thông tin về dự án Gem Sky World Long Thành, tất cả những thông tin về việc mở bán hay triển khai dư án DXH AirPort City Long Thành Đồng Nai hiện chưa được chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh công bố chính thức. Chính vì vậy, đây chỉ được sử dụng như một dự án tin đồn của Đất Xanh Group.

AIRPORT CITY – SẢN PHẨM CỦA ĐẤT XANH HOMES

Từ khu đô thị DXH Airport City chỉ mất khoảng 40 – 50 Phút đi xe để về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành, DatXanh Homes Airport City sẽ là dự án được mong đợi, săn đón bậc nhất Đồng Nai của những vị thương gia giàu có đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Dự Án DXH AirPort City

line

Tên dự án: DXH Airport City
Chủ đầu tư: Đất Xanh Group DXG
Nhà phát triển: Đất Xanh Homes
Vị trí: Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Thời gian triển khai: dự kiến 2025 – 2030
Quy mô: 152 hecta
Loại hình: dự án khu đô thị đa tiện ích
Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, đất nền, căn hộ chung cư, shophouse
Tiện ích: Đa tiện ích đô thị: trường học, TTTM, phố Shophouse, công viên trung tâm, bệnh viện, hồ bơi,…
Tiện ích khu vực: sân bay quốc tế Long Thành, Cao tốc Long Thành – Saigon, Siêu thị, chợ mới, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học
Pháp lý: Đang hoàn thiện

VỊ TRÍ DỰ ÁN DXH AIRPORT CITY

vi tri gem sky world đất xanh
Vị trí dự án Gem Sky Word & DXH Airport City

Vị trí dự án DXH Airport City Long Thành nằm trên mặt tiền đường Tân Hiệp có lộ giới 32 mét, trung tâm hành chính của Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Ở vị trí này, dự án Đất Xanh Airport City chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành 5 km, nằm gần các tuyến giao thông quan trọng của khu vực: đường Quốc lộ 51 & cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

vị trí dự án DXH airport city đón đầu tiềm năng sân bay Long Thành
AirPort City đón đầu tiềm năng sân bay Đồng Nai

Chỉ cần di chuyển từ 5 – 20 phút, từ vị trí dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành có thể kết nối được đến rất nhiều các tiện ích nổi bật:

  • Sân Bay Long Thành với 5 phút
  •  UBND Long Thành với 10 phút
  • Khu công nghệ cao Nhật Bản với 20 Phút
  • KCN An Phước với 15 phút
  • Chợ Mới Long Thành với 8 phút

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ DATXANH HOME AIRPORT

nhà phố biệt thự Airport City

DXH Airport Thừa Hưởng Hệ Sinh Thái Tiện Ích Cao Cấp

Tiện ích vùng tiềm năng nhất của dự án DatXanh Homes Airport City chính là Sân bay Quốc tế Long Thành. Và cũng từ tiềm năng của Sân bay Quốc tế mới hình thành nên hàng ngàn các tiện ích quốc tế. Cư dân tại dự án nhà phố biệt thự DXH Airport City Long Thành thừa hưởng hàng loạt các tiện ích của khu vực hậu cần Sân bay Quốc tế, với cơ sở hạ tầng được đầu tư chú trọng – bài bản – quy mô – tầm cỡ. Hiện hữu đã có sẵn các tiện ích dân sinh lớn như: chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, Bệnh viện Đa khoa Long Thành, Trung tâm Văn hóa Thể thao Long Thành, sân golf quốc tế Long Thành, trường học các cấp,…

Đặc biệt, hệ sinh thái đô thị tại Long Thành được đầu tư mạnh mẽ với sự đổ bộ các dòng vốn lớn từ các chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường như: Đất Xanh, Vinhomes, Nam Long, Novaland. Hưng Thịnh,.. cho phép cư dân sử dụng các tiện ích chia sẻ qua lại lẫn nhau. Từ đó, tạo ra hiệu ứng tiện ích cộng hưởng, tăng chất lượng cuộc sống và tăng giá trị bất động sản chung của khu vực.

Ngoài ra Khu đô thị DXH Airport City Long Thành được thừa hưởng tiềm năng phát triển thương mại – dịch vụ – đô thị chung, ngày càng được đầu tư nâng cấp, mở rộng để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khu vực.  Không những để đáp ứng nhu cầu dân cư ngày càng sôi động, đông đúc tại Long Thành mà còn đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế từ khắp mọi miền bay đến sân bay quốc tế Long Thành và sử dụng dịch vụ tại Long Thành.

Đất Xanh Homes Đầu Tư Hệ Thống Đa Tiện Ích & Không Gian Sống Đẳng Cấp

DatXanh Homes AirPort City được DXG phát triển thành một khu đô thị DownTown có khả năng tự hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc vào các yếu tố tiện ích bên ngoài. Với hệ thống đầy đủ các tiện ích cao cấp & dày đặc, dự án đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp cho cả khu dân cư: Mua sắm, ẩm thực, sức khỏe, giải trí, học tập, làm việc, nghỉ dưỡng, làm đẹp, ngân hàng,…

tiện ích dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành Đồng Nai

tiện ích dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành Đồng Nai

tiện ích dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành Đồng Nai

tiện ích dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành Đồng Nai

tiện ích dự án khu đô thị DXH Airport City Long Thành Đồng Nai

MẶT BẰNG DXH AIRPORT CITY

Mặt bằng DXH Airport City được chủ đầu tư Đất Xanh Group thiết kế quy hoạch chỉnh chu và đầu tư bài bản để trở thành khu đô thị thông minh kiểu mẫu theo mô hình đô thị đa tiện ích. Mặt bằng tổng quan dự án được chia thành các phân khu rõ ràng, nằm dọc 2 bên các tuyến đường chính của khu đô thị.

Về cơ bản, các dòng sản phẩm tại DXH AirPort Long Thành cũng khá tương đồng với Gem Sky World, cũng bao gồm: phân khu nhà phố vườn, nhà phố thương mại – Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, dinh thự, phân khu cao cấp, trung tâm thương mại, công viên trung tâm,..

nhà phố biệt thự DXH Airport City

SẢN PHẨM DXH AIRPORT CITY

Nhà Phố DXH Airport City

nhà phố DXH Airport city

Shophouse – Nhà Phố Thương Mại DXH Airport City

shophouse dxh airport

Biệt Thự DXH Airport City

biệt thự đơn lập Datxanh Homes Airport City

Biệt thự song lập DXH Airport City

Trên đây là những thông tin tin đồn về dự án Đất Xanh Airport City, chỉ được sử dụng để tham khảo. Vui lòng không sử dụng để làm bất cứ mục đích tư vấn hay thương mại nào khác cho đến khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Đất Xanh Group tại website Chính thức datxanh.vn