Cara River Park Cần Thơ

Cara River Park Cần Thơ là dự án nhà ở cao cấp được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây đặt rất nhiều tâm huyết. Dự án Cara River Park mang sứ mệnh là bước đi chuyển mình & đột phá về vị thế của Đất Xanh tại Miền Tây với cương vị là chủ đầu tư dự án. Cho đến thời điểm 2022, Đất Xanh Miền Tây đã có hành trình khoảng 5 năm xây dựng –  kiến tạo & phát triển trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Đã đến lúc, Đất Xanh Miền Tây “vươn mình” trở thành đơn vị chủ đầu tư Uy tín & nhà phát triển dự án số 1 tại Tây Nam Bộ.

căn hộ cara river park cần thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

CARA RIVER PARK | ĐẤT XANH MIỀN TÂY GIỚI THIỆU

Căn hộ Cara River Cần Thơ được kỳ vọng là nơi an cư thời thượng, sang trọng và đẳng cấp số 1 tại khu vực Miền Tây. Dự án là sự hội tụ giữa Tâm – Trí – Lực của Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Miền Tây, cũng như hồ sơ năng lực & vị thế vững chắc đến từ các đơn vị đối tác trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng, quản lý, vận hành bất động sản… Đó là những bảo chứng ‘sống” được minh chính thực thế, đảm bảo cho việc Cara River Park sẽ kiến tạo nên một công trình dân cư bền vững với thời gian, trở thành biểu tượng cho đẳng cấp sống thượng lưu bừng sáng giữa Tây Đô – thành phố Cần Thơ.

Tổng Quan Dự Án Chung Cư Cara Park River

Tên dự án:  CARA RIVER PARK
Vị trí:   Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Thành phố Cần Thơ
Chủ đầu tư   Đất xanh Miền Tây
Đơn vị bán hàng  Hệ thống Đất Xanh
Tổng thầu xây dựng   Đất Xanh E&C
Thiết kế: Ong & Ong Singapore
Quy mô dự án   6228m2, 2 Block cao 24 tầng gồm 440 sản phẩm
Loại hình dự án:   Căn hộ cao cấp
Sản phẩm: Căn hộ 1PN,2PN,3PN, Shophouse, Penthouse
 Diện tích căn hộ:   Căn hộ:  + 1PN: dự kiến 36m2- 37m
                + 2PN: dự kiến 49m2- 53m2-69m2-70m2-75m2
                 + 3PN: dự kiến 85,8m2
  Shophouse (1 trệt,1 lầu): dự kiến 58m2-120m2
  Penhouse Tầng 24 ( 4 Căn / Tầng; DT dự kiến : 132m2-166m2 )
  Đơn vị quản lý   CBRE  – Công Ty CB Richard Ellis Việt Nam
  Thời gian xây dựng:  Dự kiến Quý IV/2022 –   Quý II/ 2024

VỊ TRÍ DỰ ÁN CARA RIVER PARK

Vị trí dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ  nằm ngay giữa trung tâm thành phố Cần Thơ, cùng là trung tâm giao thương – đầu mối kinh tế của khu vực Cần Thơ – Hậu Giang – Vĩnh Long. Vị trí quan trọng và chiến lược mang lại lợi thế kết nối độc đáo cho cư dân khi sống tại căn hộ Cara River Park, mà không vị trí nào khác có được. Cũng nhờ vị trí đăc địa này, dân cư Cara River Park Cần Thơ được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tốt nhất & cao cấp nhất của khu vực, cùng sinh khí tươi mát quanh năm cũng như view nhìn nên thơ – thoáng đãng từ dòng sông Hậu.

Vị trí dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ

Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

  • 2 tháp A và B, mỗi tháp 24 tầng nổi và 1 tầng hầm
  • Tháp A: 210 căn hộ và 10 căn TMDV
  • Tháp B: 210 căn hộ và 10 căn TMDV

TIỆN ÍCH CARA RIVER PARK CẦN THƠ

Sống tại chung cư Cara River ParkCăn hộ Cần Thơ đầu tiên & cao cấp bậc nhất khu vực, bạn và gia đình sẽ được hưởng trọn không gian sống thượng lưu chuẩn mực cùng 33+ tiện ích quốc tế vượt trội ngay tại nhà.

tiện ích căn hộ Cần Thơ - Cara River Park Đất Xanh Homes

Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

Hồ bơi tại chung cư Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

CÁC ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN CARA RIVER CẦN THƠ

Cara River Park Cần Thơ - Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes
Lễ ký kết hợp tác triển khai dự án Cara River Park ở Thành phố Cần Thơ

 

Chủ Đầu Tư Uy Tín – Đất Xanh Miền Tây

Slogon Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây (DXMT)

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ
xây dựng ngôi nhà của bạn

 

Logo Đất Xanh Miền Tây - Datxanh Homes

Chủ đầu tư dự án chung cư Cara River Park tại thành phố Cần Thơ tại Miền Tây là Đất Xanh Miền Tây là thành viên trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh Group (Hose: DXG).

tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây - Ông Dương Quốc Thủy

DXMT mang trong mình một khát vọng mãnh liệt: chinh phục những vùng đất mới. Những người con của Đất Xanh Miền Tây làm việc hăng say bằng ý chí & lòng quyết tâm để mỗi ngày chạm đến một mục tiêu cao hơn nữa. Ban lãnh đạo với đội ngũ quản lý trẻ, sung sức, tài năng, trung thành, chính trực từng bước dẫn dắt “con thuyền” Đất Xanh Miền Tây tới những “quả ngọt” – và Đất Xanh Miền Tây hiện nay là đơn vị môi giới động sản dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sẵn sàng để trở thành Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất khu vực.

Nhà Thầu Xây Dựng Cara River Park – Đất Xanh E&C

Đơn vị Phát triển và Tổng thầu thi công chính thức được chọn để triển khai dự án chung cư Cara River Park Cần Thơ là Công ty Đất Xanh E&C, đầy là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh Group (Hose: DXG). Tổng thầu Dat Xanh E&C có bề dày lịch sử phát triển lên đến 20 năm, DatXanh E&C cho đến nay (2022) đã triển khai hơn 100 dự án & công trình quy mô lớn thành công, tại các thành phố lớn trên toàn quốc. 

logo nhà thầu Đất Xanh E&C - Công ty xây dựng của Đất Xanh Group

Nhà thầu Đất Xanh E&C được đánh giá là đơn vị nhà thầu xây dựng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có năng lực & uy tín trên thị trường, đặc biệt là có sự hậu thuẫn lớn mạnh từ công ty mẹ – Đất Xanh Group. Chính vì vậy, Datxanh E&C là một thương hiệu hoàn toàn đủ khả năng triển khai xây dựng dự án Căn hộ Cao cấp Cara River Park tại Cần Thơ với chất lượng cao & bền vững nhất, đúng với định vị là căn hộ cao cấp tại Cần Thơ dành cho giới thượng lưu đầu tiên tại khu vực..

Thiết Kế Cara River Park: Ong & Ong Singapore – Công Ty DP

Căn hộ Care River Park Cần Thơ là tòa nhà được kỳ vọng trở thành tòa tháp đẳng cấp nhất khu vực & biểu tượng sống bền vững với thời gian, chính vì vậy, tất cả các đường nét – kiến trúc đều phải đạt đến giới hạn tối đa về sự tinh tế cũng như giá trị sử dụng và chất liệu. Những yếu tố này rất cần đến “bàn tay” và “khối óc” của các nhà kiến trúc sư giỏi. Không chỉ vậy, Đất Xanh Miền Tây còn mong muốn Chung cư Care River Park sẽ là một không gian sống được phủ xanh tự nhiên, mang lại cảm hứng sống phong cách Resort đúng chất Singapore. Từ đó, các đơn vị thiết kế được Đất Xanh Miền Tây lựa chọn là nhà thiết kế cảnh quan Ong&Ong Singapore và đơn vị thiết kế công trình – DP cùng hàng chục thương hiệu & đơn vị danh tiếng khác… Đây chính là bảo chứng cho chất lượng của dự án chung cư cao cấp số 1 Cần Thơ – Cara River Park.

Người Miền Tây – Ai Sẽ Mua Căn Hộ Cao Cấp Cara River Park

Tại sự kiện Kickoff – ra quân & giời thiệu dự án Cara River Park vào ngày 14/9/2022, chủ đề về “Xu hướng sống thời thượng mới tại thành phố Cần Thơ” cũng đã được các chuyên gia chia sẻ, phân tích. Theo đó, các chuyên gia trong nghành bất động sản đã lý giải lý do:

Vì sao Thành phố Cần Thơ không thể tránh khỏi “xu thế tất yếu” là sống ở căn hộ, giống như câu chuyện đã từng thấy tại các đô thị lớn khác như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố mới nổi khác.

có nên mua căn hộ chung cư tại cần thơ không - cara river park đất xanh miền tây
Cần Thơ – Top thành phố giàu mạnh nhất Việt Nam

Thành phố Cần Thơ nằm trong danh sách top 10 tỉnh – thành đứng đầu Việt Nam về chỉ số thu nhập bình quân đầu người, và thu nhập bình quân riêng của nhóm người giàu tại Cần Thơ cũng nằm trong TOP đầu của cả nước. Qua đó, có thể thấy thị trường tại Cần Thơ yêu cầu cần có những nơi lưu trú có giá trị hơn cả định nghĩa về nhà ở. Hay nói cách khách đó chính là không gian sống thượng lưu – đẳng cấp, đủ tiêu chuẩn cao để đáp ứng nhu cầu nâng tầm cuộc sống & khẳng định – tôn vinh vị thế gia chủ của nhóm đối tượng này.

Tỷ lệ dân số thành thị hiện hữu tại thành phố Cần Thơ chiếm đến 71,5%, là con số “biết nói” và đang tạo sức ép lớn đến vấn đề san sinh xã hội, đặc biệt là bài toán giải quyết an cư tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Dưới đây là một số thực trạng về nhà ở tại trung tâm Thành phố Cần Thơ chưa được giải quyết:

  • Nguồn cung dự án nhà ở mới không đáp ứng đủ nhu cầu sở hữu – mua nhà để ở chất lượng cao;
  • Giá cả bất động sản lại chưa cân bằng & chưa phù hợp với tài chính của người mua nhà ở thực;
  • Cất lượng sống: về tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng – tiện ích – không gian sống của các dự án khu dân cư cần phải đảm bảo chất lượng và được nâng cấp hiện đại hơn để phù hợp với tiêu chuẩn của một thành phố trực thuộc trung ương.

Đó là những lý do việc đầu tư xây dựng khu căn hộ Cara River Park giữa trung tâm thành phố Cần Thơ với chất lượng sống vượt trội là vô cùng cần thiết. Sự ra đời của dự án không những để đáp ứng nhu cầu của thị trường mà còn là bước ngoặt mới của cả khu vực miền Tây Nam Bộ – định nghĩa mới về chất lượng sống đích thực & nâng tầm chất sống cư dân đô thị. Tiên phong cho xu hướng sống tại các dự án tòa nhà cao tầng tại trung tâm thành phố Cần Thơ.

Tại bất kì thành phố phát triển nào, sự xuất hiện và khai thác các dự án căn hộ cao cấp đã trở thành xu hướng tất yếu không thể tránh khỏi. Thành phố Cần Thơ trong giai đoạn hiện nay mặc nhiên đã đến lúc phải đi theo xu hướng, và Cara River Park Đất Xanh chính là bài toán đầu tiên giải quyết mong cầu của cư dân về một không gian sống đẳng cấp, thời thượng, chất lượng dự án và quy hoạch hạ tầng tiện ích đỉnh cao, xứng đáng với định vị là dự án căn hộ cao cấp và tiên phong tại Cần Thơ nói riêng, miền Tây nói chung.

Nguồn tham khảo: https://baocantho.com.vn/ra-quan-du-an-can-ho-cao-cap-cara-river-park-chat-song-thoi-thuong–a151079.html

Website giới thiệu dự án Cara River Park Cần Thơ: https://datxanhhomes.net.vn/cara-river-park/

Đánh giá bởi: DatxanhHomes.Net.Vn